banner 2

Phát triển phần mềm

  • 18/05/2020
  • 815

Thực tế đã có không ít các cá nhân - tổ chức nhiều lúc cần có một phần mềm viết riêng cho mình để giải quyết công việc được nhanh, hiệu quả hơn nhưng không tìm ra đối tác có thể viết phần mềm chất lượng và giá hợp lý. Nắm bắt được yêu cầu đó, cách đây 7 năm 1 nhóm các lập trình viên dày dạn kinh nghiệm làm phần mềm (chủ yếu làm cho các công ty Nhật bản) đã thành lập nên Công ty LCD.

Để viết được 1 phần mềm chất lượng, hiệu quản - cần có đội ngũ nhân sự có khả năng nắm bắt yêu cầu của khách hàng, 1 đội ngũ chuyên gia công nghệ có đủ tầm để kiến trúc phần mềm, nhiều team IT là các chuyên gia ở những mảng khác nhau, đội ngũ kiểm thử phần mềm dày dạn, 1 đội ngũ chuyên gia về giải pháp hạ tầng, an ninh, cần 1 quy trình ISO quản lý chất lượng sản phẩm hiệu quả,  ... Tại LCD, chúng tôi luôn có sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phần mềm, đưa ra giải pháp tổng thể cho các dự án của khách hàng, từ việc đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cho đến các dịch vụ bảo trì, bảo hành, chăm sóc sau bán hàng.

LCD rất mong được hợp tác cùng Quý khách.