[/row]

Chính sách hoa hồng Đại lý của AZ-Invoice

 • Đại lý phân phối Hóa Đơn Điện Tử được mua sỉ và bán lẻ với giá mua vào dao động trong khoảng 80đ – 180đ/tờ.
 • Đại lý được hưởng hoa hồng khi triển khai các khách hàng dự án lớn.

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ AZ INVOICE

AZ Invoice tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Hóa Đơn Điện Tử tại Việt Nam. AZ Invoice bắt đầu triển khai dự án Hóa Đơn Điện Tử cho Doanh Nghiệp từ năm 2014. Cho đến nay chúng tôi đã đang và sẽ thúc đẩy dự án này trên phạm vi Toàn Quốc.

Đội ngũ của AZ Inovice luôn thực hiện và làm tốt việc cung cấp giải pháp phần mềm Hóa Đơn Điện Tử đến hơn 3000 khách hàng trên cả nước cùng với đội ngũ Đại lý và Cộng tác viên đông đảo trải điều trên khắp 64 tỉnh thành.

AZ Invoice quan nệm rằng ”Chất lượng tạo nên giá trị” – do đó, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng hàng đầu, chính sách tốt hơn các đối thủ khác.

AZ quan niệm ngay từ đầu rằng AZ Invoice sẽ hợp tác 5-10 năm, thậm chí lâu hơn với đại lý, do đó chúng tôi cam kết không bán lẻ (ngoại trừ khách hàng dự án), ngoài ra, các đại lý cũng được đảm bảo rằng các khách hàng trước triển khai thì sau này sẽ được đảm bảo việc gia hạn.

AZ Invoice luôn tôn trọng các quý đối tác và coi các quý đối tác như những người thân trong đại gia đình AZ Invoice. Ở AZ-Invoice, quý đại lý được thường xuyên trao đổi và nói lên những tiếng nói của riêng mình. Được đào tạo và nâng cao kỹ năng hoạt động trong ngành qua đó thúc đẩy thành công và cùng nhau phát triển.

Tại sao lại chọn AZ-Invoice làm nhà cung cấp của các bạn ?

 • Phần mềm Hóa đơn điện tử AZ Invoice là hệ thống đã được các cơ quan thuế và khách hàng đánh giá là ổn định và tiện dụng, khả năng mở rộng linh hoạt theo đặc thù của khách hàng tốt nhất thị trường.
 • Phần mềm được phát triển bởi những người đi đầu trong lĩnh vực hóa đơn điện tử tại Việt Nam và những người tham gia đóng góp vào chính sách Hóa đơn điện tử tại Việt Nam. Bởi vậy, AZ Invoice có được những lợi thế mà các Nhà cung cấp khác không có được đó là: An Toàn – Tiện dụng – Khả năng mở rộng linh hoạt và đặc biệt luôn phù hợp và theo kịp các thay đổi của Chính sách nhà nước về Hóa đơn.

 • AZ Invoice luôn tạo mọi điều kiện cho đại lý để thúc đẩy kinh doanh.

 • AZ Invoice luôn đồng hành cùng đại lý trong suốt quá trình hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

 • AZ-Invoice CAM KẾT bảo hộ cho đại lý.

 • Sản phẩm Hóa đơn điện tử AZ-Invoice sở hữu nhiều công nghệ triển khai với giá thành thấp hơn rất nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Đại lý hoàn toàn chỉ động trong việc triển khai bán hàng

 • Đại lý chủ động hoàn toàn trong việc kinh doanh và triển khai khởi tạo, triển khai và cung cấp bản quyền sử dụng tới khách hàng của mình.
 • AZ Invoice Cung cấp và Đào tạo sử dụng các Công cụ hỗ trợ, tài liệu kinh doanh, tài liệu triển khai Hóa đơn điện tử tới khách hàng .
 • Đại lý có thể lựa chọn hình thức ký hợp đồng hai bên (Đại lý với Khách hàng) hoặc hợp đồng 3 bên (Khách hàng – Đại lý và AZ-Invoice)
 • Đại lý được xuất hóa đơn cho khách hàng.

091 779 0440 - 0942 096 088 - 1900 57 12 52